Kiến An Phát nhận in tem vỡ số lượng lớn

Khái niệm tem võ không còn quá xa lạ với nhà sản xuất hay người tiêu dùng nữa. Kiến An Phát nhận in tem vỡ số lượng lớn cho mọi sản phẩm. 

Tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là loại tem dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị hay phát phiếu bảo hành cho khách hàng. 

Kiến An Phát nhận in tem vỡ số lượng lớn

In tem vỡ chính là in tem bảo hành với nhiều chất liệu khác nhau như decal vỡ, decal 7 màu vỡ. Từ đó cho ra nhiều sản phẩm tem bảo hành khác nhau như: tem bảo hành vỡ, tem bảo hành 7 màu,…

Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan,dễ vỡ. Và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành,tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau.Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Ưu điểm của in tem vỡ chính là kích thước nhỏ(đưuòng kích 1cm), sau khi in thì thời gian gia công thường tốn hơn các loại tem khác khi phải cắt nhiều mảnh để có hình dạng mong muốn.

In tem vỡ thường có 3 hình dạng thường thấy: 

  • Tem tròn kích thước 1 x 1 cm
  • Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm
  • Và tem elip

Kiến An Phát nhận in tem vỡ số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại, quy trình khép kín, chúng tôi cam kết mang tới cho quý doanh nghiệp những con tem chất lượng cao và giá thành thấp nhất. Bạn hoàn toàn an tâm khi giao con tem cho chúng tôi.