Nhận đặt in tem chuyên nghiệp, chất lượng uy tín nhất

In tem dán sản phẩm là yêu cầu trong kinh doanh, thông qua những con in tem decal có thể nhận đinh được chất lượng hàng hóa sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không.

Một sản phẩm không có nhãn mác và một sản phẩm in tem nhãn decal dán đầy đủ sẽ kích thích vào tâm lý người tiêu dùng hơn.

Sản phẩm in tem nhãn decal được thiết kế đẹp, ấn tượng, sang trọng và in chất lượng cao sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem nhãn được in trên chất liệu decal rất đa dạng về mẫu mã nhưng được sử dụng phổ biến nhất là decal giấy bởi decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy và mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Việc in tem decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… 

In tem

Sử dụng in tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Thực hiện in tem decal giấy trên công nghệ in offset sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu của khách hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Hiện nay, chất liệu in nhãn decal giấy kraft thân thiện với môi trường để làm nhãn mác, in tem decal giấy thường mang lại những hiệu quả tích cực và gây ấn tượng với khách hàng. In decal nhãn dán sản phẩm bằng chất liệu giấy kraft chính là lựa chọn thích hợp để in ấn […]

  • Ngày nay, in decal trong tphcm ưa chuộng sử dụng phổ biến bởi nó là ấn phẩm nhằm bảo vệ khẳng định chủ quyền cho doanh nghiệp. Decal trong là loại vật liệu có cấu tạo từ polimer có tính tự dính tương tự như decal PP nhưng có khả năng cho ánh sáng xuyên […]

  • In decal giấy kraft TPHCM không chỉ làm nhãn dán sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà in tem decal giấy kraft còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Giấy kraft là một trong nhũng chất liệu giấy đặc biệt được sản xuất với […]

  • In tem decal giấy giá rẻ

    Trên sản phẩm để tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn thì việc in tem decal giấy giá rẻ là rất quan trọng và họ sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt và chất lượng cho họ. Do đó, in tem decal giấy giá rẽ […]