Nhận đặt in tem chuyên nghiệp, chất lượng uy tín nhất

In tem dán sản phẩm là yêu cầu trong kinh doanh, thông qua những con in tem decal có thể nhận đinh được chất lượng hàng hóa sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không.

Một sản phẩm không có nhãn mác và một sản phẩm in tem nhãn decal dán đầy đủ sẽ kích thích vào tâm lý người tiêu dùng hơn.

Sản phẩm in tem nhãn decal được thiết kế đẹp, ấn tượng, sang trọng và in chất lượng cao sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem nhãn được in trên chất liệu decal rất đa dạng về mẫu mã nhưng được sử dụng phổ biến nhất là decal giấy bởi decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt là mặt giấy và mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Việc in tem decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… 

In tem

Sử dụng in tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau.

Thực hiện in tem decal giấy trên công nghệ in offset sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh chân thật, màu sắc nét và có độ bền màu cao đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu của khách hàng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Bạn đang có nhu cầu in logo decal giá rẻ? Bạn đang lựa chọn đơn vị in tem nhãn uy tín, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in tem nhãn logo decal chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM. Logo được in trên chất liệu decal là loại […]

  • Ngày nay, in nhãn dán chai lọ không những giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng của sản phẩm mà in tem nhãn dán chai lọ còn giúp quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp khi sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường. In nhãn dán chai lọ được sử dụng dán […]

  • Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn hàng hóa là một công cụ quảng bá thương hiệu sản phẩm và giúp cho các cơ quan chức năng kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in tem decal giấy dán nhãn hàng hóa […]

  • In decal giấy kraft TPHCM không chỉ làm nhãn dán sản phẩm hiệu quả, thân thiện với môi trường mà in tem decal giấy kraft còn là một cách quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Giấy kraft là một trong nhũng chất liệu giấy đặc biệt được sản xuất với […]