In tem nhãn giá rẻ, chất lượng uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện ích mà các mẫu in tem decal này mang lại.

Nhãn decal là loại nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng) và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Hiện nay in tem nhãn decal được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự tiện ích, có thể sử dụng ngay, màu sắc sắc sảo, độ bền lâu dài mang lại hiệu quả thẩm mỹ và kinh tế cao cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói sản phẩm.

In tem nhãn được in bằng chất liệu decal giấy rất thông dụng vì in tem decal giấy có 2 mặt một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

In tem nhãn

Với in tem decal giấy được dính trực tiếp vào sản phẩm sẽ truyền tải đầy đủ những thông tin chi tiết của sản phẩm giúp người tiêu dùng nhớ lâu hơn tới sản phẩm của doanh nghiệp.

Quý Khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn về chất liệu in tem nhãn phù hợp với sản phẩm của mình và hướng dẫn đặt in nhanh tem nhãn chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi nhận in tem nhãn với thời gian sản xuất nhanh chóng, in ấn chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách nhiều sản phẩm về chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.