In nhãn chai chuyên nghiệp nhất tại HCM

Ngày nay, in nhãn chai không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý về số lượng sảm phẩm hàng hóa mà in tem nhãn dán sản phẩm còn giúp người tiêu dùng biết được những thông tin, chất lượng của sản phẩm.

Những sản phẩm tem nhãn dán chai lọ không chỉ giúp cho doanh nghiệp quảng lý được thông tin và chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho việc quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Với in nhãn decal dán chai lọ được sử dụng dán trực tiếp lên bề mặt chai thủy tinh hoặc chai nhựa cho nhiều sản phẩm khác nhau.

In nhãn chai

Sản phẩm nhãn chai trước khi in ấn cần phải trải qua khâu thiết kế in tem nhãn vì đây là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên những sản phẩm chất lượng và bắt mắt nhất.

Nên chú trọng đến mẫu thiết kế để được thông tin đầy đủ đến người tiêu dùng cũng như thông tin đầy đủ về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp vì đó là những thông tin mang giá trị quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất dành cho sản phẩm dễ dàng chinh phục được thị trường.

Có hai loại nhãn dán chai lọ được sử dụng chất liệu in khác nhau đang phổ biến hiện nay là in decal nhựa và in decal trong nhưng thường được sử dụng nhiều nhất vẫn là decal nhựa bởi những đặc điểm mà decal nhựa mang lại như có độ bền cao, dai, chịu nhiệt tốt.

Hãy liên với ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt in nhanh nhãn dán chai lọ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in  nhãn chai hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • Ngày nay, in tem nhãn decal giấy dán đầy đủ lên sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn. In tem nhãn decal giấy thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu nhằm truyền tải thông tin đến với người tiêu […]

  • Kiến An Phát chuyên in tem nhãn dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng […]

  • Khái niệm tem võ không còn quá xa lạ với nhà sản xuất hay người tiêu dùng nữa. Kiến An Phát nhận in tem vỡ số lượng lớn cho mọi sản phẩm.  Tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là loại tem dùng để niêm phong bảo hành trên các thiết bị hay […]

  • Kiến An Phát chuyên in tem nhãn giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM, cắt thành phẩm hay bế demi theo yêu cầu những sản phẩm in tem nhãn decal sẽ được gia công chính xác trên  máy chuyên dụng. Chuyên in tem nhãn giá rẻ Bạn có thể in tem decal giấy với số lượng lớn hay […]