Dịch vụ in tem nhãn decal giấy chuyên nghiệp

Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn decal giấy đang ngày càng phát triển và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng khi sản xuất ra sản phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm tốt hơn khi lưu thông sản phẩm ra ngoài thị trường.

Tem nhãn decal giấy được in bằng chất liệu giấy decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế ra nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Với một tem in nhãn decal giấy không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần  một áp lực nhẹ nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Dịch vụ in

Sử dụng in tem nhãn decal giấy thường được dán trên bề mặt sản phẩm thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty, doanh nghệp.

Tem decal giấy được sử dụng để dán trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bao bì sản phẩm, bề mặt gỗ, mica… và tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệp khác nhau.

Công nghệ dùng trong in tem nhãn decal giấy thông thường được in bằng công nghệ in offset sẽ tạo ra những sản phẩm tem nhãn có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Sau khi in xong có thể gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ, phủ UV, ép kim,… tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.