Kỹ thuật in decal dùng trong quảng cáo

Trong tình hình thị trường đang cạnh tranh khốc liệt như hiện này thì khâu quảng bá thương hiệu luôn được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Một trong những hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp hay lựa chọn chính là in decal.

Hiện nay, phương pháp in decal giá rẻ tại tphcm đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Phương pháp này có ưu điểm là giá thành rẻ và độ bền cao có thể sản xuất với số lượng lớn hỗ trợ đắc lực cho công tác marketing sản phẩm.

08

Decal là một loại nhãn quảng cáo có keo sẵn ở đằng dưới nên có thể tự dính dưới tác dụng của ngoại lực. Có bốn loại decal chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là:

In decal trong mực dầu được sử dụng để in các sản phẩm dán trên kính, nhãn trên chai lọ thủy tinh, dán trên ô tô và xe máy.

In decal nhựa được làm bằng nguyên liệu Plastic có ưu điểm là trong suốt, chịu được nước, để ngoài trời được. Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều ngành phục vụ nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm.

In decal giấy các loại thường sử dụng là giáy nhám hoặc bóng. Dùng để in logo, decal phụ, nhãn hiệu hàng hóa và các ứng dụng khác…

In decal lưới là loại có cấu tạo từ rất nhiều mắt lưới. Nếu nhìn từ bên ngoài thì giống với decal PP nhưng nhìn từ đằng sau thì trong suốt. Loại Decal này được sử dụng khi muốn đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của các tòa nhà và văn phòng.

Kỹ thuật in decal dùng trong quảng cáo

Cấu tạo của một sản phẩm in decal thông thường bao gồm 4 lớp như sau:

Lớp mặt là nơi thể hiện hình ảnh, nội dung quảng cáo cần in. Chât liệu thường là giấy, màng nhựa…
Lớp keo được phủ ở trên lớp mặt.
Lớp Silicon được phủ lên trên bề mặt để ngăn cách lớp keo không gây ảnh hưởng đến lớp đế.
Lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi nhãn mác chưa được sử dụng.