Kiến An Phát – dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ uy tín tại TPHCM

Decal là tên gọi chung của một loại giấy tự dính, nhãn tự dính lên bao bì của sản phẩm. Decal được trang bị một lớp keo tự dính ở mặt sau, người dán decal chỉ cần lột ra và dán lên bao bì sản phẩm. In tem nhãn decal giấy, nhựa nhằm mục đích phục vụ cho mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, …Với dịch vụ in tem nhãn decal TP.HCM của công ty in Kiến An Phát sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng một cách tối đa nhất

Một số loại giấy decal in tem nhãn:

Tuy là một yếu tố phụ trong sản xuất hàng hóa, thế nhưng việc in ấn tem, nhãn lại có ý nghĩa rất lớn trong quá trình kinh doanh. Bởi đây không chỉ là căn cứ để xác định thương hiệu sản xuất cho từng mặt hàng. Mà bên cạnh đó nó cũng là cơ sở để người tiêu dùng phân biệt và đánh giá các sản phẩm chính hãng do từng thương hiệu sản xuất. Cho nên, việc in ấn và sử dụng loại giấy decal in tem nhãn phù hợp là điều thực sự cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều loại giấy in khác nhau được sử dụng. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến ba loại giấy gồm:

•    Giấy in tem nhãn decal PVC: loại giấy này có tính bền cao, chịu được điều kiện sử dụng tính va chạm và vận chuyển nhiều. 
•    Giấy in tem nhãn decal satin: giấy có đặc trưng mềm, dẻo, không bị hại khi vò, giặt, hấp,… nên chuyên được dùng trong ngành sản xuất may mặc.
•    Giấy in tem nhãn decal bạc mạ thiếc: giấy có độ bền tốt, chống thoái hóa trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao. Loại decal này chuyên dùng cho các ngành kỹ thuật, công nghệ

Kiến An Phát - dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ uy tín tại TPHCM

Quy trình dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Nhận file trực tiếp qua Facebook, gmail, yahoo, skype
  • Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.
  • Giao hàng toàn quốc vs miễn phí trong nội thành Tp.HCM với đơn hàng từ 500k trở lên nhé.
  • Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy theo số lượng và yêu cầu in của quý khách

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com