In tờ rơi rẻ, chất lượng tốt nhất tại HCM

Bên cạnh những phương tiện truyền thông hiện đại, hình thức in tờ rơi rẻ vẫn giữ cho mình một chổ đứng nhất định chọn bởi tính đại chúng và hiệu quả cao trong việc quảng cáo nhanh thông tin đến khách hàng.

Tờ rơi hay flyers là tờ giấy rời để quảng cáo, giới thiệu hay tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ hay dự án, chương trình nào đó.

Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát cho mọi người nơi có đông người qua lại như trường học, siêu thị, điểm sinh hoạt cộng đồng… hoặc nơi diễn ra sự kiện.

Hình thức in tờ rơi số lượng ít phát cho mọi người là chiến dịch quảng cáo phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty.

In tờ rơi rẻ

Hơn nữa, in tờ rơi là một hình thức truyền thông, quảng cáo để mọi người biết đến sản phẩm hay dự án, chương trình đó nhiều hơn.

Mọi thông tin cần thiết đều có ở trong tờ rơi rất dễ dàng cho mọi quý khách hàng biết đến, tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm ấy và chất lượng về hình thức, nội dung tờ rơi càng tốt thì càng thu hút được nhiều khách hàng.

In tờ rơi thường được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau nhưng thông dụng vẫn là giấy couche định lượng tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Tờ rơi được in trên công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Trong đó in kỹ thuật số cho in số lượng ít và in offset cho in số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.