In tờ rơi màu giá rẻ tphcm chuyên nghiệp

Ngày nay, in tờ rơi màu giá rẻ tphcm thường dễ thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiềm năng hơn là tờ rơi đơn sắc. 

In tờ rơi màu không chỉ đem đến cho mọi người thông tin về doanh nghiệp của mình mà còn giúp khách hàng ghi nhớ nếu họ giữ lại một vài tờ rơi màu nhỏ gọn.

Tờ rơi màu có đặc điểm là rất đơn giản với lượng thông tin truyền tải ngắn gọn nhưng sức lan tỏa và quảng bá sản phẩm tới khách hàng một cách cao nhất.

Hình thức quảng cáo thông qua in tờ rơi số lượng ít có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

In tờ rơi màu giá rẻ tphcm

Với in tờ rơi màu có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Nếu thiết kế tờ rơi màu với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, màu sắc hài hòa chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đến với khách hàng. 

Tờ rơi màu được in trên nhiều chất liệu giấy đa dạng và phong phú cùng với kích thước A3, A4, A5, A6… tùy theo lựa chọn của mỗi khách hàng.

Với công nghệ in offset hiện đại bậc nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm có chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chất liệu, quy cách in sao cho tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi màu giá rẻ tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.