In tờ rơi khai trương giá rẻ, chất lượng

Hiện na, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm làm tờ rơi khai trương đang được rất nhiều nhà hàng sử dụng như một hình thức quảng cáo thương hiệu nhà hàng, công ty, cửa hàng trong ngày khai trương nhà hàng. 

Tuy chỉ là một tờ rơi mỏng manh được in 1 mặt hoặc 2 mặt nhưng những lợi ích mà tờ rơi khai trương đem lại là điều không thể chối cãi.

Tờ rơi khai trương giúp cho khách hàng biết được các thông tin về nhà hàng mới khai trương như: tên nhà hàng, mặt hàng kinh doanh, địa chỉ…

Sử dụng in tờ rơi tphcm quảng cáo khai trường còn cung cấp cho khách hàng các thông tin về chương trình khuyến mãi của nhà hàng trong ngày khai trương.

Tờ rơi khai trương

Hơn nữa, in tờ rơi khai trường còn gây ấn tượng với khách hàng với những họa tiết, hình ảnh minh họa tượng trưng cho nhà hàng.

Bên cạnh đó, in tờ rơi khai trương là phương thức quảng cáo hiệu quả, có chi phí đầu tư rẻ và có khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng hơn và phổ biến hơn các loại quảng cáo khác.

Chúng tôi với các công nghệ in mới nhất cùng dàn máy móc in ấn hiện đại, đảm bảo cho ra đời những mẫu in tờ rơi khai trương có chất lượng cao, hình ảnh in ấn được rõ ràng sắc nét; không có hiện tượng nhòe mực hay mực in bị mờ ngay cả khi khách hàng đặt in với số lượng lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khai trương​ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.