IN TEM NHÃN PHỤ

Ngày nay, trên các bao bì sản phẩm thường xuất hiện một loại tem được gọi là tem nhãn phụ. Tem nhãn phụ có vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông tin sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất đến người tiêu dùng, đồng thời, việc in tem nhãn phụ cần theo sát những quy định của Bộ Công Thương. 

Bạn đã biết gì về tem phụ?

Tem nhãn phụ thường được dán cùng tem nhãn chính của hàng hóa, là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó.

Tem nhãn phụ thường được dùng nhiều nhất ở các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài do trên hàng hóa được các công ty nhập khẩu in nội dung thông tin bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Điều đặc biệt quan trọng là tem phụ phải được gắn trên bao bì của hàng hóa ở vị trí dễ dàng quan sát, thể hiện đầy đủ các nội dung, quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các  phần của hàng hóa.

Tem nhãn phụ có bắt buộc phải dán không?

Tem nhãn phụ có vai trò giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu, nhất là đối với các sản phẩm từ nước ngoài. Điều này sẽ tạo được độ tin cậy cao cho hàng hóa cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng. 

In tem nhãn phụ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa. Kích thước tem nhãn phụ tùy thuộc vào việc tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa. Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm, là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm in tem nhãn phụ chất lượng tốt nhất.
 

Bài viết liên quan