In tem nhãn decal giấy chất lượng uy tín

Ngày nay, in tem nhãn decal giấy dán đầy đủ lên sản phẩm sẽ tạo độ tin cậy về chất lượng hơn và kích thích người tiêu dùng chọn mua hơn.

In tem nhãn decal giấy thường chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu nhằm truyền tải thông tin đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Tem nhãn decal giấy được sử dụng để làm nhãn dán sản phẩm trên nhiều vật liệu khác nhau như chai lọ, bao bì sản phẩm, bề mặt gỗ, mica…

Sử dụng in tem nhãn tphcm trên decal giấy có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Nhãn decal giấy

Thông thường, in tem nhãn decal giấy được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 lớp keo để dán trực tiếp lên mọi bề mặt. 

Thực hiện in nhãn decal giấy trên công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Sau khi in xong, nhãn decal giấy có thể được giá công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao tùy theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.