In tem decal giấy tại quận Bình Thạnh

Trên thị trường hàng hóa, in tem decal giấy đã là một phần không thể thiếu trên bề mặt của bất kì một sản phẩm nào của doanh nghiệp.

In tem decal giấy

Decal giấy với ứng dụng quan trọng của nó trong thực hiện in tem dán sản phẩm hàng hóa, đang là lựa chọn mà nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh lựa chọn để cho sản phẩm của mình.

In ấn nhanh tem nhãn sản phẩm từ chất liệu decal giấy thực hiện tại Công ty in ấn Kiến An Phát nếu bạn lựa chọn hình dáng tem nhãn thông dụng như vuông, tròn, chữ nhật, oval thì tiết kiệm được nhiều thời gian thực hiện hơn là thực hiện theo hình dáng sản phẩm phức tạp.

Decal giấy với 1 mặt là bề mặt giấy, mặt còn lại đã được phủ sẵn keo cùng lớp giấy nền, được xem là chất liệu đơn giản và có giá thành rẻ nhất trong các loại decal, đặc biệt là trong thực hiện in ấn tem nhãn hàng hóa.

Với in tem nhãn từ decal giấy được khuyên dùng cho các sản phẩm trong điều kiện môi trường và nhiệt độ bình thường, hạn chế tiếp xúc với nước hoặc nơi có độ ẩm cao như trong tủ lạnh, tủ đá.

In decal giấy làm tem nhãn có mức chi phí thực hiện vừa phải, có thể đặt in số lượng lớn qua công nghệ in offset hoặc số lượng ít qua in kỹ thuật số.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In decal giấy nước nghe có vẻ lạ với người tiêu dùng nhưng thực tế nó quá quen thuộc với ngành quảng cáo. Vậy bạn đã biết gì về giấy decal nước.  Vậy in decal giấy nước là gì? Là loại sử dụng nguyên liệu giấy decal nước, đây là loại giấy đặc biệt có […]

  • Bạn đang muốn in tem decal giấy tại Bình Thạnh dán sản phẩm để quảng cáo và và để bảo vệ uy tín cho thương hiệu của bạn? Công ty in ấn Kiến An Phát tự hào là nơi in decal giấy làm tem nhãn uy tín với lâu năm hoạt động trong nghề. Tem decal giấy là […]

  • Không như các loại tem nhãn thông thường khác, in tem decal giấy giá rẻ TPHCM là loại tem nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Tem decal giấy là loại tem nhãn dán lên trên […]

  • quy trinh dat in decal giay

    In decal giấy hay in tờ rơi, danh thiếp đều đòi hỏi một quy trình cụ thể. Khi in decal giấy, chúng ta phải xét đến nhiều thứ như chất liệu nào là tốt nhất, nên dùng màu sắc gì, decal này dùng để làm gì. Xin được nêu ra một quy trình đặt in decal giấy thông […]