Dịch vụ in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ tại HCM

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in khổ lớn các loại bạt hiflex với in hiflex nhanh chóng, giá rẻ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

In bạt hiflex là vật liệu in ấn có giá thành thấp hơn so với các loại bạt in khác như PP, backlit film, canvas,… được sử dụng in ấn thường xuyên cho nhu cầu in khổ lớn giá rẻ.

Với kích thước bạt lớn, chiều rộng hơn 3m và chiều dài theo chiều dài cuộn bạt in, nhu cầu in ấn khổ lớn của bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Với lợi thế này, các sản phẩm in hiflex khổ lớn giá rẻ thông dụng như bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu cửa hàng, băng rôn, poster, cờ phướn…

In khổ lớn

Ngoài hình thức in khổ lớn của một phông nền hay bảng hiệu quảng cáo ra thì với khổ bạt rộng cùng máy in hiflex khổ lớn, một ứng dụng khác từ loại hình in này cũng thường xuyên được thực hiện.

Máy in hiflex có khổ in rộng, hiflex khổ lớn có thể làm băng rôn, background, backdrop, pano quảng cáo, máy có chiều rộng 3,2m, nhưng khi in thường in kích thước 3m chiều rộng do chừa lề trong in ấn.

Đầu phun của máy in được thiết lập chạy dọc trên khay in, với kích thước in bao nhiêu thì đầu phun sẽ chạy đúng theo chiều dài đó và liên tục lặp lại cho đến khi hoàn thành sản phẩm in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in khổ lớn bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline tư vấn: (028) 66.811196 – Tư vấn ZALO: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: