In nhãn mác giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay bất kì sản phẩm hàng hóa nào trên thị trường cũng cần phải có tem in nhãn mác giá rẻ để phân biệt với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng và cung cấp các thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng phân biệt. Thiết kế in tem nhãn mác hiện nay rất phổ biến nhưng ở đâu in tem giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

In nhãn mác giá rẻ

In tem nhãn giá rẻ thường dùng để dán lên sản phẩm để làm nhãn mác hàng hóa, một mặt có lớp keo dính không bị tác động bởi nước và dán lên được hầu hết các loại vật liệu. Mặt còn lại được phủ keo để đảm bảo không bị thấm nước làm hư hại tem và tăng thêm chất lượng cho sản phẩm. 

Nguyên liệu sản xuất tem nhãn thường sử dụng chất liệu giấy có dán keo như giấy decal, giấy offset, giấy nến,… Tùy vào từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà có độ dày tem nhãn khác nhau. Kích thước tem nhãn thường có cấu tạo theo hình chữ nhật, hình tròn, elip,… và có kích thước khác nhau tùy thuộc từng loại sản phẩm. Thông thường các loại tem nhãn thường thể hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, tên công ty, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng, địa chỉ liên hệ… đối với các sản phẩm là các máy móc thiết bị thường có thêm phần thông số kĩ thuật.

Công nghệ in tem nhãn: tùy thuộc vào số lượng tem nhãn cần in và chất liệu sử dụng mà có phương pháp in tem nhãn thích hợp. Đối với các tem nhãn bằng giấy decal thường có công nghệ in kỹ thuật số và in offset. 

Công ty Kiến An Phát chuyên in nhãn mác giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q. Bình Thạnh

Đt: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com