Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, tem nhãn được định nghĩa là loại tem được dùng để dán lên sản phẩm làm nhãn mác hàng hoá, để thay thế các loại giấy thông thường. In tem nhãn là dấu hiệu an toàn để người tiêu dùng tin tưởng và tiêu thụ sản phẩm đó và được coi như một sợi dây bảo vệ cho sản phẩm của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Tem nhãn

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi là trên các loại máy offset 4 màu chất lượng cao. Sau khi in xong tem sẽ được phủ một lớp màng bóng hoặc mờ phun UV, ép tráng kim… tuỳ theo yêu cầu của quý khách nhằm tạo ra độ bền và thẩm mỹ cho cho tem nhãn. Đến với Kiến An Phát chúng tôi luôn tuân thủ in đúng chất lượng giấy quy định bằng các loại giấy như giấy decal, kraft, giấy offset…

Công ty in ấn Kiến An Phát với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những loại giấy phù hợp nhất cho từng loại in tem nhãn giúp tạo ra chất lượng in tốt nhất và chi phí thấp nhất đến với chúng tôi để có tư vấn hợp lí và chân thành với khách hàng nhất.

Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn, công ty in ấn Kiến An Phát là một công ty uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem giá rẻ với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, có máy in offset công nghệ cao, nên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm duy nhất, với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM. Hãy để công ty chúng tôi giúp các bạn tạo nên những chiếc tem nhãn ấn tượng để mỗi khi khách hàng đi qua, họ phải dừng lại và nhấc sản phẩm của bạn lên. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q. Bình Thạnh

Đt: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com