In name card mẫu sang trọng

Name card được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, Intemnhandecal.nt có những name card mẫu đẹp lạ, in nhanh chóng, giá rẻ chỉ 2-3 ngày có hàng tại Bình Thạnh, TPHCM.

name card mẫu

In name card mẫu sang trọng

Ngày nay, người ta không chỉ có một namecard mà có người còn chọn vài mẫu namecard khác nhau để dùng trong những dịp khác nhau. Ví dụ, một namecard theo mẫu của công ty để dùng khi đi giao dịch, làm việc với đối tác liên quan đến công việc, một namecard theo ý thích cá nhân để dùng giao lưu, trao đổi với những mối quan hệ mang tính cá nhân, riêng tư theo sở thích riêng…

Với giá này thường dùng loại giấy thông thường là giấy Couche 300gsm để in name card có cán màng bóng, màng mờ hay không cán tùy ý khách hàng. Thường người ta hay yêu cầu cán màng mờ để nhìn namecard có vẻ sang trọng hơn, giúp không bị ướt khi tiếp xúc với nước. 

Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy in card visit chất lượng.
Mực in card visit đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.
Có thể in liên tục 24/24 (nếu khách cần gấp và in nhiều).

Tuy nhiên, một số người không thích cán màng vì họ muốn tận dụng name card để ghi chú những thông tin khác khi cần thiết, ví dụ: thay đổi địa chỉ email, thay đổi số điện thoại… Nếu cán màng thì khó ghi chép lên đó vì giấy không ăn mực.

Đối với những người muốn có một name card đẹp và khác biệt thì hay dùng giấy mỹ thuật để in name card. Giấy mỹ thuật rất đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân sọc dọc, sọc ngang, gân gợn sóng… Nếu muốn dùng giấy mỹ thuật thì phải lựa chọn các mẫu giấy có sẵn vì giấy mỹ thuật rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu gân, độ dày mỏng…

Để sở hữu một bộ name card, bạn cần có một file thiết kế name card đủ chất lượng và có thiết kế theo ý thích. Sau đó, bạn chọn loại giấy, kích thước muốn in rồi chuyển file cùng những thông tin đó qua cho cửa hàng, công ty hay cơ sở in để họ in và cán màng, cắt thành phẩm. Lúc này bạn đã có một hoặc vài hộp name card như ý muốn.