In decal giá rẻ, chuyên nghiệp tại HCM

Hiện nay, in decal giá rẻ là dịch vụ in ấn tạo ra những sản phẩm in tem decal có tráng sẵn lớp keo tự dính theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

Chất liệu decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế và đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các loại nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung nóng hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

In decal giấy là phương pháp in tem decal giấy được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất sử dụng hiện nay bởi tính tiện dụng và hiệu quả của nó.

In decal giá rẻ

Các doanh nghiệp, công ty sản xuất thường dùng in tem decal cho các sản phẩm của mình như một dạng nhãn lớn bao quanh sản phẩm cung cấp đầy đủ và rõ nét nhất thông tin của sản phẩm.

Chúng tôi với đội ngũ nhân công đông, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và công nghệ in offset quy mô lớn nên giảm bớt thời gian in cũng như luân chuyển các công đoạn được linh hoạt.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất hiện nay đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến đặt in tại công ty của chúng tôi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.