Giấy decal là dạng nhãn tồn tại dưới hai loại giấy decal A4 và giấy decal A5 hoặc một kích thước bất kỳ

Nhãn dán sản phẩm là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác.
in decal dán là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm hoặc dịch vụ của các thành viên thuộc một hiệp hội với sản phẩm hoặc dịch vụ của các cơ sở không phải là thành viên của hiệp hội đó.

Giấy decal là dạng nhãn tồn tại dưới hai loại giấy decal A4 và giấy decal A5 hoặc một kích thước bất kỳ. Decal A4 có tem bế sẵn, đây là loại  được sử dụng khá rộng rãi để giải quyết các yêu cầu tem nhãn mã vạch mang tính tình thế, tiện dụng. Ngoài ra còn có loại decal khổ A4 nguyên tấm, decal đế xanh, decal đế trắng, decal đế vàng, decal đế giấy, decal đế Glassine, decal hãng Amazon, decal Khami, decal Fasson, decal UPM..nhiều loại đa dạng để khách hàng doanh nghiệp sản xuất, chế biến, xuất nhập khẩu…

10

Đối với in decal dán sản phẩm dạng cuộn, tem nhãn decal bế con quấn cuộn cho các dòng máy dán nhãn tự động. Đây giải pháp mã vạch chuyên nghiệp và tiện ích, công năng của giấy decal cuộn không chỉ dừng lại ở mức quản lý hàng hóa mà còn giúp khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ của hàng hóa, thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng…

Tem nhãn quấn cuộn cho các dòng máy dán nhãn tự động, giúp doanh nghiệp giảm bớt nhân công trong việc dán nhãn thủ công bằng tay, dùng sức người nhiều hơn.