Gia công in tem cán màng cho sản phẩm

Khi in tem nhãn xong, bạn muốn tem nhãn trở nên sáng bóng và bảo quản lâu bền trong quá trình lưu hành và sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, các doanh nghiệp chọn in tem cán màng cho sản phẩm tem nhãn của mình.

Đây là kĩ thuật gia công được khá nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng do có cách thức làm đơn giản và hiệu quả, đồng thời chi phí dán màng không tốn quá nhiều. 

Gia công in tem cán màng cho sản phẩm

Quy trình in tem cán màng cho nhãn mác

Thực hiện quy trình này không hề khó, sau khi in tem nhãn xong, người ta kiểm tra kĩ càng về hình ảnh, màu sắc và độ bám mực trên chất liệu decal giấy hiển thị một cách chính xác. Sau đó, người ta gia công thêm một lớp màng mỏng bên ngoài tem nhãn với chức năng bảo vệ thông tin in trên tem nhãn đồng thời đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài trên sản phẩm. 

Thông thường việc gia công trên in tem cán màng cho sản phẩm có 2 loại:

  • In tem cán màng bóng: tạo sự bóng bẩy cho tem nhãn, luôn mang đến cảm giác mới mẻ, nhưng hạn chế là sẽ bị chói hình ảnh, bề mặt bóng lưỡng khó đọc.
  • In tem cán màng mờ: tạo cảm giác sản phẩm sang trọng hơn, bởi hình ảnh trầm, dễ quan sát và hiển thị rõ nét.

Với từng nhu cầu sử dụng, bạn cần chọn loại màng phù hợp với sản phẩm mà mình chuẩn bị dán tem nhãn. Chính việc chọn in tem cán màng phù hợp sẽ khiến sản phẩm của bạn thêm sang trọng, bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. 

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi- Nhà in Kiến An Phát để nhận được tư vấn và kĩ thuật in ấn hiện đại nhất cho sản phẩm của bạn. 

Bài viết liên quan

  • Trên thị trường hiện nay, in tem vỡ dùng làm tem bảo hành, tem niêm phong được dán lên các loại hàng hóa sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.   In tem vỡ làm tem bảo hành sản phẩm cũng chính là cách để làm tăng thêm uy tín cho đơn vị kinh doanh […]

  • Chất lượng là điều người tiêu dùng cảm nhận sau khi đã dùng thử, còn thứ gây ấn tượng đầu tiên với họ đó là in tem nhãn tại TPHCM dán trên sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm nào thì việc đầu tư cho marketing bán hàng là rất quan trọng trong đó việc […]

  • Với chất lượng và ưu điểm cũng như công dụng của tem dán sản phẩm, chúng tôi khuyên những doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường hãy lựa chọn in tem giá rẻ cho công ty của mình. Nếu quý khách đang tìm đơn vị in tem giá rẻ chất lượng tại tphcm thì […]

  • In tem nhãn giá rẻ

    Bạn là nhà kinh doanh mới khởi nghiệp, hay bạn muốn thay đổi diện mạo sản phẩm tiềm năng của mình mà đang phân vân tìm nơi in tem nhãn, in tem nhãn giá rẻ và chất lượng? Thông thường, in tem nhãn giá rẻ được tiến hành trên chất liệu decal bởi decal có sẵn 1 […]