Dịch vụ in tem nhãn decal giấy

In tem nhãn decal giấy là phương pháp tiết kiệm để tạo ra ấn phẩm chất lượng đạt yêu cầu của người tiêu dùng. Vỏ bọc bên ngoài sản phẩm rất quan trọng cho quá trình nhận diện thương hiệu, do đó thiết kế nhãn mác vô cùng quan trọng.

In tem nhãn decal giấy là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Thiết kế nhãn càng đẹp, càng bắt mắt sẽ càng thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay In Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in tem nhãn decal giấy, in tem nhãn decal tphcm giá rẻ.

In tem nhãn decal giấy thường được in offset tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in. Nhãn Decal có nhiều loại như: in decal nhựa, in decal nhựa sữa, in decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. Tem nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho tem nhãn.

Công ty in Kiến an Phát chuyên in tem nhãn decal TpHCM. Công ty in ấn chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in nhãn mác giá rẻ, chất lượng, không những giúp khách hàng có được mẫu nhãn mác ưng ý mà còn có được tính thương mại cao.

Dịch vụ in tem nhãn decal giấy

Nếu bạn chọn dịch vụ in tem nhãn decal giấy– In Kiến An Phát, chúng tôi đảm bảo:

  • Thiết kế nhãn giấy sáng tạo, đa dạng mẫu theo yêu cầu
  • Chất liệu in có độ bám mực và keo kết dính tốt
  • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
  • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in tem nhãn decal giấy luôn rẻ nhất
  • Giao hàng tận nơi
  • Tiến độ nhanh chóng 2-3 ngày theo hẹn