Chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của từng loại sản phẩm

Theo thời gian, tem nhãn ngày nay đã có những thay đổi đáng kể. Từ chiếc tem dùng cao su để dán dính ngày đầu, tem nhãn hiện nay được in trên nhiều chất liệu: giấy, vải, nhựa tổng hợp… cũng như kích thước, mẫu mã… đã có nhiều bước tiến lớn. Thậm chí, ngoài việc thể hiện thông tin, in decal dán còn được ứng dụng đa dạng hơn: tem chống hàng giả, tem mã vạch, tem niêm phong, tem an nin

01
Kiên An Phát- công ty in ấn hàng đầu tphcm chuyên nhận in decal dán sản phẩm các loại tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flexo dạng cuộn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng.

– In tem nhãn bảo hành dạng hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp
– In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ dùng làm tem dán linh kiện, thiết bị máy tính, niêm phong hàng hóa…
– In tem nhãn dạng decal ngoài trời bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.

Quý khách nào có nhu cầu hãy đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của từng loại sản phẩm, phù hợp để dán lên khi đặt in vỏ hộp sản phẩm.