Yếu tố để in tag treo đẹp

Yếu tố để in tag treo đẹp

Thẻ treo sản phẩm hay mọi thường dùng những cái tên khác như: thẻ bài, tag treo, nhãn giá tất cả đều là một. Nhãn treo thường được sử dụng với một mục đích chính là đính kèm giá của sản phẩm. Thế nên không chỉ ngành thời trang cần đến thẻ treo mà tất cả các ngành khác đều sử dụng đến nó như một công cụ bán hàng và marketing vậy.

Nhãn treo có sự đa dạng và phong phú về chất liệu, tuy nhiên hơn 70% thẻ treo được làm từ giấy. Tuy nhiên, tại Kiến An Phát chúng tôi còn in tag treo trên chất liệu nhựa và một số chất liệu khác mà khách hàng yêu cầu. Có in tag treo giá rẻ và in tag treo lấy liền tại tphcm.

Yếu tố để in tag treo đẹp

Để có được một tag treo sản phẩm đẹp, mọi người khi đặt in cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thiết kế in tag treo bắt mắt: Yếu tố đầu tiên để có một tag sản phẩm đẹp đó chính là thiết kế phải đẹp, màu sắc, bố cục thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng của mình
  • Kích thước in tag sản phẩm tphcm: Tiếp đến là kích thước thẻ treo, mác sản phẩm. Tùy vào sản phẩm mà khách hàng chọn kích thước, kiểu dáng tag cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4x8cm, hay đối với sản phẩm trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.
  • Kỹ thuật in tag treo hiện đại: Đối với các mặt hàng cao cấp khách hàng có thể lựa chọn các kỹ thuật in ấn như : ép kim, bế nỗi, bo góc tròn, tạo hình dạng đặc biệt…..đễ làm cho nhãn của mình đẹp và sang hơn.