Vai trò khi in tag treo sản phẩm

Vai trò khi in tag treo sản phẩm

Ngoài việc chỉn chu trong trang trí cửa hàng, thiết kế trưng bày, bạn nhất định phải đính vào sản phẩm của mình những chiếc thẻ bài, mạc treo ấn tượng. Các thương hiệu lớn làm rất tốt việc này. Khách hàng của họ 100% đều giải quyết được mọi thắc mắc, khi trên những chiếc mác sản phẩm đều thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm. Đi kèm với những thiết kế tag Sản phẩm siêu ấn tượng, toát ra sự chuyên nghiệp ngời ngời. Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in tag treo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với mọi số lượng khách yêu cầu.

Thẻ treo áo còn thể hiện được thông tin của shop, địa chỉ liên hệ, và đặc biệt là phần logo không thể thiếu trong khâu thiết kế tag áo, vì nó thể hiện phần nét độc đáo và mang một phong cách riêng cho thương hiệu, shop thời trang, cửa hàng của bạn.

Vai trò khi in tag treo sản phẩm

Vai trò của in tag treo sản phẩm:

– Thể hiện được phong cách thương hiệu bạn
– Giới thiệu mặt  hàng kinh doanh của thương hiệu
– Tag áo đẹp tạo sự thích thú cho người xem
– Gây ấn tượng mạnh đối với những khách hàng đầu tiên về mặt hàng kinh doanh của bạn
– Chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ bo góc… được làm bằng chất liệu giấy Biston 300 gsm, Couche 300 gsm hoặc Couche 250 gsm, Biston 250 gsm. Có cán màng bóng (tăng độ bóng sáng) hoặc màng mờ (tăng độ sang trọng) cho sản phẩm