ƯU ĐIỂM KHI IN TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ?

Tem bảo hành hay còn có tên gọi là tem vỡ, tem niêm phong, tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau. Ngày nay, loại tem bảo hành được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

ƯU ĐIỂM KHI IN TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ?

Khi doanh nghiệp in tem bảo hành tphcm lấy ngay cho sản phẩm của mình sẽ nhận được nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

– Khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm

– Bạn dễ dàng có thể nhận diện được thương hiệu chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– In tem bảo hành lên sản phẩm để niêm phong, đánh dấu sự nguyên vẹn. Tránh tình trạng bóc mở, tháo tráo đổi bộ phận của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn an toàn đến tay người sử dụng.

– In tem bảo hành giống như một lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm in tem bảo hành sẽ được khách hàng tin tưởng hơn, độ tiêu thụ cao hơn so với các sản phẩm không được dán tem.

In tem bảo hành giúp nhà sản xuất nhận được sản phẩm mà họ sản xuất, tránh trường hợp bảo hành nhầm sản phẩm không do đơn vị mình sản xuất.

ƯU ĐIỂM KHI IN TEM BẢO HÀNH LÀ GÌ?

KIẾN AN PHÁT CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO RA ƯU THẾ GIÁ RẺ BỞI CÁC NGUYÊN NHÂN SAU:

– Đầu tư máy móc hiện đại được nhập khẩu giúp giảm chi phí nhân lực; hạn chế tối đa các sai sót đẩy nhanh tiến độ in ấn.

– Áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất: Đảm bảo sẽ có một sản phẩm với màu sắc tươi tắn; sắc nét không bị nhoè bị lem chất lượng sản phẩm được cải thiện.

– Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm.

– Có các nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp tự thiết kế các mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng không phải đi thuê ngoài.

– Có các chuyên gia tư vấn in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp; chất liệu in tem bảo hành phù hợp thay thế các chất liệu nhập khẩu mà vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng khi in.

Bài viết liên quan

  • Do nhu cầu bảo hành mẫu mã, cho nên nhiều cửa hàng kinh doanh đã sử dụng tem bảo hành. Vì thế công ty Kiến An Phát nhận in tem bảo hành sản phẩm tại TPHCM. In tem bảo hành sản phẩm phải phải thể hiện được đầy đủ các thông tin, ký hiệu, logo… […]

  • in tem bao hanh la gi phan loai tem bao hanh

    Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hoặc một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Phương thức in tem bảo hành đôi khi được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng […]

  • Dấu hiệu nào để bạn cam kết với khách hàng về bảo hành sản phẩm của mình? In tem decal bảo hành, dấu hiệu nhỏ, niềm tin tưởng lớn. Đặt in tem decal bảo hành cùng Kiến An Phát tại TPHCM cho tem giá rẻ, đẹp, bền màu, in số lượng theo yêu cầu. In […]

  • Trong thị trường in ấn thì in tem bảo hành được sử dụng nhiều trong sản phẩm như văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác. Và phụ thuộc vào chủ sản xuất sản phẩm. Để có thể giảm giá trong in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành […]