Tổng quan về in tem decal thiếc cho hàng hóa

Tương tự như các loại in tem khác, in tem decal thiếc được làm nhãn cho hàng hóa, song những hàng hóa này thuộc phần lớn những mặt hàng điện tử cao cấp.

Vậy in tem decal thiếc như thế nào?

Tem decal thiếc hay còn gọi là tem decal bạc, có màu ánh bạc, nguyên liệu in tem decal thiếc thường dầy hơn các nguyên liệu khác. Tem decal thiếc có mặt sau được đính keo để dễ dàng gắn lên sản phẩm, chất lượng in tem tốt, tuy nhiên, giá thành thương hơi cao. 

Kích thước cũng như quy cách của in tem decal thiếc cũng phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khác. Mỗi loại sản phẩm sẽ có như cầu in ấn khác nhau, cũng dẫn tới kích thước vật phẩm in tem decal thiếc khác nhau. 

Tổng quan về in tem decal thiếc cho hàng hóa

Ưu điểm của in tem decal thiếc:

  • Chất lượng cao, độ bền cao hơn các tem khác.
  • Nội dung khó bong tróc.
  • Độ chống oxi hóa cao.
  • Tem không thấm nước.
  • Xé không rách.

Công nghệ in tem decal thiếc là công nghệ in offset cho chất lượng in  đẹp, màu sắc và chữ sắc nét, không phai màu do mực in Resin bám màu tốt. Chính vì vậy, tem decal thiếc có vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng tạo nét đẳng cấp cho sản phẩm điện từ. 

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu in tem decal thiếc hãy liên hệ với Kiến An Phát chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế và chi phí thấp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và quy trình in ấn khép kín, chúng tôi tự tin làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khác hàng.