Tổng quan về in tem bạc cho dòng sản phẩm cao cấp

Đối với dòng sản phẩm cao cấp, ngoài việc bảo vệ thương hiệu thì việc in tem sao cho sang trọng ấn tượng cũng được các doanh nghiệp lưu ý. Chính vì vậy, in tem bạc được ưa chuộng đối với dòng sản phẩm này.

Vậy in tem bạc là gì?

Tổng quan về in tem bạc cho dòng sản phẩm cao cấp

Tem bạc hay còn được gọi là tem decal thiếc, thường có màu bạc mờ hay bạc bóng hay bạc bóng innox. Những vật phẩm của in tem bạc thường được ưu tiên sử dụng các sản phẩm mang tính chất chất kỹ thuật cao cấp như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí..

Ưu điểm của in tem bạc là có độ bền cao, chịu đựng thời tiết khắc nhiệt, thời gian sử dụng cao, bền màu lâu. Tem được in ra có màu sắc kiểu dáng sang trọng và thu hút. 

Tem bạc được in bằng công nghệ in offset 4 màu phù bóng UV. Thông thường sử dụng mực Resin cho chất lượng bản in tốt và không phai màu. Ngoài ra, có thể sử dụng mực Ribbon cũng cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu.

Sau khi in tem bạc xong, tùy theo mục đích sử dụng mà sẽ gia công theo nhu cầu như: cán phủ màng bóng hoặc phủ màng mờ, có thể si thêm một lớp nhôm lên bề mặt để tạo độ bóng bẩy. 

Công dụng của in tem bạc trên hàng hóa:

Tem bạc làm tem niêm phong hàng hóa.
Làm tem chống hàng giả(tem 7 màu).
Tem dán trên các sản phẩm đông lạnh.
Tem nhãn trên các sản phẩm dược, kĩ thuật cao cấp,….