Thành phẩm in decal nhanh bế demi

Chất liệu sản xuất in decal nhanh được nhập từ nước ngoài, kiểm định chất lượng, không phai màu, độ bám dính cao, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem trên vật liệu tốt. Mực in chất liệu nhập khẩu Nhật Bản với công nghệ in Offset hiện đại. Gia công có thể cán màng (cán mờ hoặc bóng) để tạo độ bền cho nhãn decal; tráng phủ UV, để viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu tại những điểm chính trên decal làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

Thành phẩm in decal nhanh bế demi

Thành phẩm in decal nhanh bế demi

Bế demi là đường bế theo hình dáng của hình Decal được thiết kế. Điểm mạnh của cách bế này là để thuận tiện bóc Decal ra khỏi lớp giấy bảo vệ keo dán. Dễ dàng tháo gỡ để sử dụng, đường bế liền mạch, giúp Decal không bị rách. Tuy vậy thì việc này khiến thời gian cho ra sản phẩm khá lâu. Nhưng đây là bước tiến lớn cho việc in ấn Decal.
Sử dụng phổ biến trong các đồ chơi trẻ em, trong các bộ tranh trang trí nội thất, xây dựng…

In ấn Kiến An Phát có thành phẩm in Decal bế demi theo các lựa chọn:
Bế tròn – Bế oval – Bế hình chữ nhật – Bế hình vuông – Bế theo hình dạng bất kỳ

Tại sao chọn in nhãn decal tại In Ấn Kiến An Phát?

•    In Decal giá rẻ nhưng được bảo chứng về chất lượng sản phẩm: In Ấn Kiến An Phát có những sản phẩm in decal đạt chuẩn chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng đặt in với số lượng lớn.
•    Độ bám dính tốt: In nhãn decal tại In Ấn Kiến An Phát, quý khách có thể yên tâm Decal đảm bảo độ bám dính tốt trên các bề mặt bao bì (chai lọ, bao bì thực phẩm đông lạnh) và đảm bảo độ bền màu dưới ánh nắng mặt trời (đối với các nhãn decal dùng ngoài trời: decal nón bảo hiểm)
•    Thiết kế và in test mẫu miễn phí