Sự khác nhau giữa việc in decal giấy và in decal nhựa

In decal làm tem nhãn là nhu cầu phổ biến của người người dùng hay doanh nghiệp hiện nay. Thông qua những chiếc tem nhãn bắt mắt và độc đáo, người dùng sẽ chú ý hơn đến thương hiệu sản phẩm. Có nghiên cứu, có sử dụng, sản phẩm của bạn sẽ được ưu ái trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc dùng tem giấy và tem nhựa, hãy cùng In Kiến An Phát điểm qua sự khác nhau giữa việc in decal giấy và in decal nhựa qua bài viết bên dưới nhé.

Sự giống và khác nhau giữa tem decal giấy và tem decal nhựa

Sự giống nhau của hai loại tem decal giấy và nhựa bao gồm:

Tem nhãn hàng hóa: cả hai loại in decal này đều ưu tiên làm tem nhãn cho hàng hóa hoặc sản phẩm ngoài thị trường. Nhờ có tem nhãn, thông tin sản phẩm và nhà sản xuất cũng như cách dùng và bảo quản trở nên rõ ràng và minh bạch hơn với người dùng. Cung cấp thông tin và giới thiệu súc tích đến người dùng nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp của nhãn hàng là điều nên làm của bất kỳ thương hiệu nào.

Có công dụng quảng bá hình ảnhin decal giấy hoặc nhựa với mục đích quảng bá hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm là chính. Công cụ này rất hiệu quả vì tiết kiệm được chi phí – đây là công cụ có giá rẻ nhất nhất trong marketing.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho sản xuất và bán hàng:  với độ bền cao và hình ảnh thiết kế sắc nét, in decal sẽ mang lại hỗ trợ lớn cho nhãn hàng đặc biệt là trong khâu bán hàng.

Sự khác nhau của tem decal giấy và nhựa bao gồm:

Tem decal giấy:

Tem decal giấy có những đặc tính như giá rẻ – chỉ bàng 2/3 giá decal nhựa, độ keo dính khá tốt, thời gian in ấn nhanh chóng.

Với những tính chất này, decal giấy thích hợp cho những sản phẩm không tiếp xúc với khu vực có độ ẩm cao hoặc ngâm trong nước. Độ kết dính của tem nhãn giấy này tốt khi trong môi trường khô và hạn chế trong môi trường nước.

Do đó, nếu sản phẩm của bạn không tiếp xúc với nước, thời hạn sử dụng thấp thì chọn tem decal giấy là giải pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả quảng cáo cao.

Tem decal nhựa:

Tem decal nhựa được ưa chuộng hơn nhờ khả năng chống thấm tốt, độ kết dính rất cao kể cả trong môi trường nước, tuổi thọ dài hơn decal giấy và giá thành cao.

Để in decal nhựa chất lượng, đòi hỏi nơi thiết kế in ấn có máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác hơn để không làm méo mó các mẫu thiết kế in ấn. Vì vậy, khi bạn in decal nhựa sẽ làm tăng chi phí hơn so với decal giấy gấp 2 lần, thay vào đó chất lượng và thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Các sản phẩm nước giải khát như chai nước suối, chai nước ngọt, nước ép sẽ ưu tiên dùng tem decal nhựa hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài và tiếp xúc với nước.

In Kiến An Phát là đơn vị có uy tín về in decal giấy TPHCM, chúng tôi cam kết dùng sản phẩm đúng chất lượng, có độ keo cao, decal dày để in ấn cho khách hàng.

 

Bài viết liên quan

  • Tem decal giấy là phần thiết yếu trong việc dán nhãn mác thương hiệu lên sản phẩm, in tem decal giấy giúp nhận diện sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác.  Để đem lại cho bạn những sản phẩm tem decal giấy giá rẻ, chất lượng và nhanh chóng nhất thì quy trình in […]

  • ung dung cua in decal giay trong thuc te

    Decal giấy là 1 phần không thể thiếu cho bất cứ sản phẩm, hàng hóa nào. Bởi chúng là hình ảnh đại diện ban đầu: Với nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp: Đây là công cụ giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin sơ bộ về sản phẩm. Với người tiêu dùng: Decal cung […]

  • cac loi ich khi dat in decal giay gia re theo yeu cau

    Trong cuộc sống, decal giấy là từ được sử dụng tương đối nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ decal giấy, in decal giấy là gì, và cấu tạo của decal giấy đó ra sao. Các lợi ích khi đặt in decal giấy giá rẻ theo yêu cầu Giá: Đúng với cái tên in decal giấy giá rẻ, chi phí được tiết […]

  • Giấy in tem nhãn

    Trên thị trường ngày nay, giấy in tem nhãn trong ngành in ấn là vô cùng quan trọng và không thể thiếu với các công ty chuyên dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ trên khắp cả nước. Nhãn tem decal giấy có thể in rất nhiều màu sắc nổi bật lại dễ sử […]