Sự hiện diện của các sản phẩm in decal trong ngày càng nhiều trong cuộc sống

In decal với tính tiện dụng của nó được ứng dụng ngày càng nhiều và cho các sản phẩm và đây chính là một loại tem nhãn dính sẵn và có độ dính cao và luôn có tính thẩm mỹ và tiện dụng 

Trên thực tế có rất nhiều loại tem decal như : in decal trong suốt​, in tem decal giấy, in tem decal nhãn …Và trong đó thường sử dụng in decal giấy và decal trong là phổ biến .

Đặc điểm của decal trong chính là có điểm nhìn xuyên thấu , in trên chất liệu dày, trong có thể nhìn xuyên qua được như : Kính, cốc thủy tinh

Sự hiện diện của các sản phẩm in decal trong ngày càng nhiều trong cuộc sống

Sự hiện diện của các sản phẩm in decal trong ngày càng nhiều trong cuộc sống tại các văn phòng làm việc của hàng kinh doanh…

Và Decal trong dán trên các sản phẩm như : bình đựng nước, mũ bảo hiểm, decal dán xe, hoặc logo máy ATM.

Công ty in ấn Kiến An Phát sử dụng máy in hiện đại chuyên nghiệp có chất lượng cao độ phân giải, mực tốt và độ bám dính tốt, bền màu, không thấm nước nhòe .

Công ty in ấn Kiến An Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in decal trong giá rẻ , decal nhựa, in decal trong, in decal giấy,… Với trang thiết bị máy móc hiện nhất sẽ cho ra sản phẩm in với chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhận in decal trong dán kính, in decal nhựa trong, in tem decal trong giá rẻ, in màu trắng trên decal trong…, Kiến An Phát đã khiến tất cả các khách hàng của mình hài lòng với chất lượng dịch vụ ưu việt cùng sự chuyên nghiệp nổi bật ở các yếu tố như:

– Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất, đặc biệt là công nghệ in nhiều màu, cho ra đời những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng.

– Sử dụng lớp phủ nên cho tất cả sản phẩm in decal trong để làm nổi bật thông tin sản phẩm, nâng cao tính chất quảng cáo và nhận diện sản phẩm.

– In decal có độ bền rất cao, chống trầy và chống xước hiệu quả vì được phủ một lớp keo nhằm bảo vệ mặt chữ và màu sắc.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ.