Sản phẩm in tem decal mỹ phẩm bắt mắt, rất đa dạng về hình dạng

Tem nhãn mỹ phẩm decal thường được in trên chất liệu decal giấy, decal nhựa sữa hoặc decal trong cao cấp. Trong đó decal giấy có giá thành rẻ nhất song độ bền cũng thấp nhất, Decal trong có độ bền cao, in ấn chất lượng song giá thành cũng khá cao.

Sản phẩm in tem Decal mỹ phẩm bắt mắt, rất đa dạng về hình dạng (vuông, tròn, hình chữ nhật, hình thiết kế đặc biệt…), màu sắc, kích thước… đáp ứng với mọi yêu cầu doanh nghiệp mong muốn.

12

Tâm lí người mua hàng luôn đánh giá sản phẩm không có tem nhãn hoặc tem nhãn bao bì sơ sài, không chau chuốt thường là sản phẩm chất lượng kém hoặc hàng nhái, hàng giả. Sản phẩm có tem nhãn được bày bán rộng rãi, công khai.

Nhìn chung, in tem Decal là lựa chọn hợp lí giúp các công ty sản xuất nói chung và các ngành nghề khác nhau nói riêng tiết kiệm chi phí thiết kế in ấn tem nhãn, giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty tới người tiêu dùng nhanh chóng hiệu quả.

Kiến An Phát là doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm in tem decal giấy, Decal trong, decal nhựa theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, chuyên nghiệp,chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file in và test màu miễn phí, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng chất lượng tốt nhất.