In tờ rơi quảng cáo giá rẻ, nhanh, chất lượng

Bạn là một doanh nghiệp muốn tung ra thị trường 1 loại sản phẩm mới và cần in tời rơi quảng cáo sản phẩm nhưng bạn chưa so ý tưởng về tời rơi quảng cáo sản phẩm mà trên mang thì thông tin quá nhiều.

In tờ rơi quảng cáo

Với việc sử dụng in tờ rơi giá rẻ như một hình thức tuyên truyền các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp, trung tâm mua săm là phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư quảng cáo thấp, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng thông qua việc phát tờ rơi quảng cáo miễn phí tại các nơi tập trung đông người như: ngã tư đường phố, công viên hay quảng trường… sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng, công ty đó trong mắt người tiêu dùng, cũng là chiêu thức kích cầu người mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả.

Không quá rõ ràng, rành mạch để phân biệt ưu thế của tờ rơi quảng cáo so với những phương thức quảng cáo khác nhưng những ưu thế riêng biệt của tờ rơi quảng cáo phải kể đến như: Chi phí đầu tư cho việc in ấn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo rất rẻ so với loại hình quảng cáo như: quay CF quảng cáo trên ti vi hay các phương tiện truyền thông như báo chí, loa phát thanh. Dưới hình thức là tờ rơi nên tờ rơi quảng cáo không gây ra hiện tượng khó chịu hay cảm giác phiền nhiễu cho người nhận tờ rơi so với khi bắt buộc người dùng phải tiêu tốn thời xem để xem những đoạn quảng cáo nhạt nhẽo trên ti vi, sách báo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.