Quy tắc để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng

Ngày nay, trên những sản phẩm điện tử, điện máy, các doanh nghiệp không còn quá xa lạ với in tem decal thiếc. Vậy quy tắc nào cho việc sở hữu những chiếc tem decal thiếc ấn tượng.

Quy tắc để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng

Tem decal thiếc cũng là một loại tem, chỉ khác các tem khác ở nguyên liệu đặc biệt của mình. Được làm bằng nguyên liệu decal thiếc, mặc sau có dính keo nên dễ dàng sử dụng cho hàng hóa. 

Do nguyên liệu in tem decal thiếc thường dầy hơn các loại tem khác nên dẫn tới chi phí khá cao nên vật phẩm sản xuất của tem decal thiếc thường được dùng cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Tùy theo kích cỡ của sản phẩm mà in tem decal thiếc cũng được in khác nhau. Tem decal thiếc có độ bền cao, dai, khó bong tróc, không bị oxi hóa và không thấm nước.

Các bước để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng cho sản phẩm:

 • Thiết kế mẫu in ấn tượng: Việc quyết định chiếc tem có hài hòa đẹp mắt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khâu thiết kế của tem thiếc.
 • Chọn kích cỡ in: Thông thường, doanh nghiệp phải chọn sẵn vị trí và kích cỡ mong muốn của tem khi chuẩn bị đi in.
 • Nguyên liệu in phù hợp: Có rất nhiều mẫu nguyên liệu để đa dạng sự chọn lựa của khách hàng như: Silver Foil, Silver Void PET.
 • Chọn công nghệ in: Thông thường, do độ dày của nguyên liệu nên công nghệ in thường được sử dụng là in offset cho chất lượng hình ảnh và màu sắc chữ sắc nét.
 • Chọn màu mực phù hợp: Loại mực được các doanh nghiệp ưu chuộng là mực Ribbon Resin, cho độ bám màu tốt, có khả năng chống mài mòn và đối kháng nhiệt.
 • Gia công thành phẩm: Có thể chọn xi thiếc, xi nhôm nhằm tăng sức bóng bẩy cho sản phẩm và tăng thời gian sử dụng. 

Bài viết liên quan

 • In decal tphcm, in decal giấy là một hình thức in decal giá rẻ tphcm được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sử dụng làm tem nhãn hàng hóa nhằm bảo vệ sản phẩm khi sản phẩm được lưu thông ra ngoài thị trường. In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt […]

 • Tem nhãn có vai trò quan trọng trong kinh doanh sản phẩm hàng hóa, in tem nhãn giá rẻ HCM được sử dụng trong việc làm nhãn mác cho các sản phẩm chứa dựng các thông tin cần thiết và quan trọng của sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn hàng hóa, thúc […]

 • Chọn in decal nhanh lấy liền tại KAP

  Quy trình in decal nhanh được tiến hành bài bản theo một chu trình khép kín và chuyên nghiệp. Có nhiều ưu đãi, chiết khấu về giá cho những khách hàng thân thiết, đơn hàng số lượng lớn. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in decal thứ hai. Giao hàng đúng hạn và […]

 • Kiến An Phát là đơn vị chuyên in tem nhãn decal lấy ngay như: tem bảo hành, in nhãn decal, tem vỡ, với chất liệu giấy tốt nhất, công nghệ in nhanh có thể lấy được ngay trong ngày. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất tem phụ dán hoa quả, in lấy ngay. In tem […]