Quy tắc để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng

Ngày nay, trên những sản phẩm điện tử, điện máy, các doanh nghiệp không còn quá xa lạ với in tem decal thiếc. Vậy quy tắc nào cho việc sở hữu những chiếc tem decal thiếc ấn tượng.

Quy tắc để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng

Tem decal thiếc cũng là một loại tem, chỉ khác các tem khác ở nguyên liệu đặc biệt của mình. Được làm bằng nguyên liệu decal thiếc, mặc sau có dính keo nên dễ dàng sử dụng cho hàng hóa. 

Do nguyên liệu in tem decal thiếc thường dầy hơn các loại tem khác nên dẫn tới chi phí khá cao nên vật phẩm sản xuất của tem decal thiếc thường được dùng cho các dòng sản phẩm cao cấp.

Tùy theo kích cỡ của sản phẩm mà in tem decal thiếc cũng được in khác nhau. Tem decal thiếc có độ bền cao, dai, khó bong tróc, không bị oxi hóa và không thấm nước.

Các bước để sở hữu in tem decal thiếc ấn tượng cho sản phẩm:

 • Thiết kế mẫu in ấn tượng: Việc quyết định chiếc tem có hài hòa đẹp mắt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khâu thiết kế của tem thiếc.
 • Chọn kích cỡ in: Thông thường, doanh nghiệp phải chọn sẵn vị trí và kích cỡ mong muốn của tem khi chuẩn bị đi in.
 • Nguyên liệu in phù hợp: Có rất nhiều mẫu nguyên liệu để đa dạng sự chọn lựa của khách hàng như: Silver Foil, Silver Void PET.
 • Chọn công nghệ in: Thông thường, do độ dày của nguyên liệu nên công nghệ in thường được sử dụng là in offset cho chất lượng hình ảnh và màu sắc chữ sắc nét.
 • Chọn màu mực phù hợp: Loại mực được các doanh nghiệp ưu chuộng là mực Ribbon Resin, cho độ bám màu tốt, có khả năng chống mài mòn và đối kháng nhiệt.
 • Gia công thành phẩm: Có thể chọn xi thiếc, xi nhôm nhằm tăng sức bóng bẩy cho sản phẩm và tăng thời gian sử dụng. 

Bài viết liên quan

 • Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn số lượng ít, in nhãn decal là hình thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tem nhãn là điều bạn thường thấy trên bất kỳ loại hàng hóa, sản phẩm được bày bán trê thị trường và đây là cơ sở để người tiêu dùng […]

 • Hiện nay, in nhãn mác được dán trên sản phẩm là một trong những cách thức chứng minh thương hiệu của doanh nghiệp. Công dụng của in tem decal chính là để giới thiệu cho khách hàng biết về các thông tin của sản phẩm và của doanh nghiệp sản xuất.  Mỗi sản phẩm được […]

 • In sticker giá rẻ

  Hiển thị hình ảnh logo của bạn trên một sản phẩm in sticker giá rẻ, in tem nhãn sticker thể hiện ngay dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn ngay lập tức với khách hàng là cách nhanh nhất để gây sự thu hút đến khách hàng của bạn.  Chất liệu in sticker giá […]

 • In tem dán sản phẩm

  Trong xã hội hiện nay, in tem dán sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với in tem nhãn chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị […]