Quy cách để in tờ rơi a5 rẻ nhất

In tờ rơi A5 chính là giải pháp được rất nhiều khách hàng in ấn chọn lựa hiện nay. Lý do thì các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Flyer A5 có kích thước 14.8 x 21cm. Diện tích không quá nhiều cũng không quá ít. Với kích thước tờ rơi A5 đảm bảo cho bạn để đủ thông tin muốn giới thiệu đến khách hàng. Khách hàng thì cầm vừa tay, không quá to như flyer A3, không quá nhỏ như card visit. Khách hàng có bỏ ở bất kỳ đâu.

Giá rẻ hơn so với các loại tờ rơi A4 hay A3. Thậm chí với kích thước A5 bạn có thể in tờ rơi với giá rẻ hơn với những kích thước nhỏ hơn. Giá in tờ rơi A5 cũng chẳng chênh bao nhiêu so với giá in card visit. Vì khi khách hàng in tờ rơi dạng A5 rất rất nhiều. Nên số lương bài ghép in chung rất lớn, nên giá thành làm tờ rơi a5 rẻ hơn rất nhiều.

Cũng nhờ nhiều khách hàng in ấn tờ rơi a5 -> thời gian ghép bài nhanh hơn -> thời gian in tờ rơi a5 cực nhanh – nó chỉ từ 1 – 2 ngày. Trong khi đối với các dạng tờ rơi A4, A3 bạn phải đợi từ 3 – 5 ngày.

Nhanh – rẻ – đẹp chính là điều khách hàng làm tờ rơi nào cũng muốn. Vì thế khi quyết định làm tờ rơi, đại đa số khách hàng sẽ chọn in flyer – tờ rơi a5. Vừa nhanh vừa đẹp lại giá rẻ nữa chứ. Thế nhưng đời không như là mơ, đôi lúc bạn cần phải diện tích lớn hơn để làm tờ rơi. In tờ rơi A5 không tài nào đủ diện tích, lúc này bạn có thể thử xem dạng tờ rơi A4 gấp đôi, giống in brochure gấp 3. Đây cũng có thể là một giải pháp thay thế tốt trong trường hợp không thể in tờ rơi a5 được.

Quy cách để in tờ rơi a5 rẻ nhất

Quy cách để in tờ rơi a5 rẻ nhất

Đối với những khách hàng không quan tâm đến giá cả in tờ rơi thì có thể giấy in tùy theo sở thích. Giấy kraft, giấy doulex, giấy briston đều được. Tuy nhiên nếu bạn muốn in tờ rơi tối ưu nhất. Bạn có thể chọn in bằng 1 trong những option dưới đây.

  • In tờ rơi A5 bằng giấy couche 100gsm, không cán màng
  • In flyer A5 bằng giấy couche 150gsm, không cán màng.

Với những định lớn hơn hoặc nhỏ hơn, bài ghép sẽ ít hơn. Giá thành sẽ cao hơn, thời gian sẽ lâu hơn. Nên các bạn cân nhắc thời gian, giá cả trước khi đặt in. Vì thế nếu có thể hãy thiết kế tờ rơi A5 đến in ấn có lợi nhất.

Tại sao bạn nên chọn In Kiến An Phát?

– Thiết kế đẹp đến khi khách hàng ưng ý

– In offset trên máy in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

– Chất lượng in đạt > 80% so với mẫu thiết kế

– Giá ổn định – Báo giá công khai trên Website

– Trả hàng tận nơi miễn phí trong nội thành.

– Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

– File thiết kế khách hàng được lưu trữ trong sever 5 năm