Những điều cần biết khi đặt in tem dán

Với chất lượng và ưu điểm cũng như công dụng của tem dán sản phẩm, chúng tôi khuyên những doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường hãy lựa chọn in tem giá rẻ cho công ty của mình. Nếu quý khách đang tìm đơn vị in tem giá rẻ chất lượng tại tphcm thì sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho quý khách chính là công ty in ấn Kiến An Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, khẳng định được thương hiệu của mình!

Những điều cần biết khi đặt in tem dán
+ Khi in tem dán cần làm theo khuôn mẫu hoặc kích thước chuẩn: Khi làm bất kỳ các sản phẩm tem dán nào thì bạn cũng nên làm theo kích thích chuẩn của các xưởng in, để tránh mất thời gian và chi phí.

+ Không nên chọn quá nhiều màu khi in tem dán, vì kích thước tem bảo hành quá nhỏ, nên việc thiết kế tem quá nhiều màu sẽ làm rối nội dung tem.

+ Nội dung tem bảo dán chỉ là thông tin bảo hành của doanh nghiệp, không nên ghi quá chi tiết về sản phẩm.

+ Sau khi in tem dán, cần đợi thêm tí thời gian để tem có độ dai nhất định, mới có thể tiến hành sử dụng để dán vào sản phẩm.

03

Với những lưu ý khi in tem dán cho sản phẩm mỹ phẩm như trên, hy vọng sẽ giúp khách hàng thiết kế và in ấn được mẫu in tem nhãn chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.