Nhận in tem decal chuyên nghiệp tại HCM

Ngày nay, tem decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng, in tem nhãn sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Tem decal

Thông thường thì mỗi sản phẩm trước khi mà đến được tay người tiêu dùng thì đều được dán tem nhãn, thường thì đó được gọi là tem decal nhằm gây dựng sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về một sản phẩm chất lượng tốt. 

Tùy theo từng yêu cầu của quý Khách mà chúng tôi sẽ thiết kế mẫu tem decal cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi chuyên in ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất. In tem decal dùng cho các nghành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Decal in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh… Ngoài ra còn có loại decal dán lên hành lý ký gửi, decal dán thùng hành lý, in decal dán nhãn hàng hóa,… Sản phẩm của decal giấy thường là nhãn dán sản phẩm, tem quảng cáo, tem chứng nhận sản phẩm, ticker, …

Kiến An Phát in decal giấy không chỉ làm đẹp thêm cho sản phẩm mà nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời tạo uy tín về chất lượng sản phẩm bằng những thông tin in trên nhãn mác.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.