Nhận in tem bảo hành 7 màu tại Kiến An Phát

Trên thị trường hiện nay, ngoài tem bảo hành còn có tem bảo hành tích hợp khác nhau để các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa của mình trước nạn hàng giả. In tem bảo hành 7 màu cũng là một loại tem bảo hành được ưa chuộng.

Tem bảo hành 7 màu hay còn gọi là tem vỡ hologram, là một loại tem bảo hành có đặc tính ưu việt hơn tem bảo hành thường, khó làm giả, yêu cầu kĩ thuật in ấn hiện đại. In tem bảo hành 7 màu 3 phần: phần đế giấy, phần mực in lazer đặc biệt, và lớp màng ni lông.

Nhận in tem bảo hành 7 màu tại Kiến An Phát

Kĩ thuật in tem bảo hành 7 màu có nhiều kĩ thuật in khác nhau như in offset, in flexo, in digital,…được áp dụng linh hoạt tùy theo đơn vị in ấn khác nhau. Các sản phẩm của từng kĩ thuật in khác nhau sẽ cho độ sáng, bền màu theo thời gian khác nhau cho từng con tem. 

Kĩ thuật in tem bảo hành 7 màu sẽ cho những con tem chất lượng cao, khi tiến hành dán tem ta bóc thử tem sẽ lột được lớp ni lông bên ngoài của tem và sẽ thấy tem vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu nhưng phần còn lại đã bị dính chết trên bề mặt.

Phần lớn sản phẩm tem bảo hành 7 màu này đều được dán trên các sản phẩm sản phẩm cao cấp, mỹ phẩm, linh kiện điện tử cao cấp,…

Khách hàng hưởng lợi gì khi in tại Kiến An Phát:

  • Lựa chọn tư vấn thiết kế mẫu in tem bảo hành 7 màu phù hợp.
  • In thử miễn phí.
  • Máy móc hiện đại, quy trình in khép kín.
  • Giao hàng đúng hẹn, sản phẩm chất lượng. 
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.
  • Chi phí thấp.