Nhận in PP khổ lớn chuyên nghiệp và uy tín

Khác với hiflex, in PP khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên PP hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

Nếu như hiflex chuyên in bạt khổ lớn thì in PP sử dụng cho kích thước trung bình và nhỏ. Tuy nhiên trong nhiều ứng dụng cho trang trí các showroom triển lãm hay tranh khổ lớn dán tường thì in PP với kích thước lớn lại đang được chú trọng.

PP là chất liệu rất được ưa chuộng trong việc in ấn các vật phẩm quảng cáo. In PP giúp tiết kiệm chi phí in ấn mà hiệu quả truyền thông lại không hề nhỏ. 

PP được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in  PP trong nhà và PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. 

In pp khổ lớn

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên in PP khổ lớn cũng có nhiều loại khác nhau là in PP có keo hoặc in PP không keo.

 Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà ( giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…).

Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh  yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.