Nhận đặt in tem bể giá rẻ, chất lượng tại HCM

Tem bể hay còn gọi là in tem nhãn bảo hành đóng vai trò quan trọng trong việc niêm phong sản phẩm giúp đơn vị sản xuất sản phẩm thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm cho người mua hàng.

Tem bể là bởi loại tem được dựa theo đặc tính của loại giấy decal bể dùng để in tem bể dán xuống không bóc được lên và nếu cố tình bóc lên thì con tem sẽ bị bễ vụn ra.

Một số loại in tem nhãn số lượng ít làm tem bể thường được sử dụng nhiều trong công cuộc chống hàng giả hàng không rõ nguồn gốc.

Tem bể

Tem bể có hai loại phổ biến là tem bể giòn và tem bể dẻo, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại chất liệu in tem nhãn làm tem bể sao cho phù hợp.

In tem bể giòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được cao chỉ sau một thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòn và điều này làm cho tem bị hư khi bóc ra không tái sử dụng được.

In tem bể dẻo sản xuất bằng nguyên liệu decal bể khi bóc tem ra để dán có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn phù hợp khi dán các góc cạnh, khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bể giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.