Nhận đặt in tem bạc giá rẻ, chất lượng cao

Ngày nay, in tem bạc không chỉ được ứng dụng để dán lên sản phẩm chứng minh hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ mà tem nhãn còn có thể giúp doanh nghiệp công ty quảng bá sản phẩm, tạo uy tín chất lượng cho người tiêu dùng.
 

In tem bạc

In tem bạc hay còn gọi là tem decal thiếc có màu bạc mờ hay bạc bóng inox, thường được sử dụng để làm tem niêm phong sản phẩm, để dán lên máy móc thiết bị giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm và bên cạnh đó còn quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.

In tem bạc, nhãn decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí….

In tem bạc đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại có kỹ thuật tốt thì mới có thể tạo nên sản phẩm có chất lượng. Tem bạc được in bằng công nghệ in offset 4 màu phủ bóng UV, chất liệu dai và rất bền.

Đặc điểm lớn nhất của in decal tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt, it khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.