Một số loại máy để in decal giấy

Khi tìm hiểu về in decal giấy người ta thường tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo, công dụng cũng như công nghệ in ra nó như thế nào nhưng không biết rằng chúng ta cũng cần tìm hiểu về từng công nghệ máy in để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích in.

Một số loại máy in decal giấy:

*Máy in nhanh Konica

Konica Minolta AccurioPress là dòng máy in công nghiệp nổi bật từ năm 2018, có cách vận hàng đơn giản, cho ra những thành phẩm sắc nét, rõ ràng nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm của máy in nhanh có thể tinh chỉnh màu chính xác bằng hệ thống tự động, tự cân bằng mật độ, nên cho ra đời decal sắc nét, màu trung thực nhất đồng thời sáng bóng.

Máy in Konica có hiệu quả sản xuất cao tuy nhiên có lợi thế chi phí không quá cao nên được sử dụng nhiều trong chất lượng in ấn nhất là khi in decal với số lượng ít, cần nhanh, gọn, lẹ.

Một số loại máy để in decal giấy

*Máy in decal cuộn khổ lớn Mimaki

Máy Mimaki có thể vừa in vừa bế (cắt) lại phù hợp khá nhiều chất liệu như decal nhiệt, decal trong và nhất là in decal giấy. Tuy nhiên máy có kích cỡ lớn nên thường in khổ lớn hơn dùng cho decal quảng cáo, baner hoặc gia công tem nhãn.

Máy in decal có hệ thông bo mạch nên chạy ổn định, cùng sử dụng đầu phun 8 line màu nên bản in sắc nét, độ phân giải cao, mực phun khi in dạng sương nên không bị lỗi sọc in.

 *Máy in Offset

Máy in offset là công nghệ phun in gần như lâu đời và phổ biến nhất khi in. Máy có đặc điểm in lên bản cao su sau đó áp đều ra bề mặt giấy cần in.

Lợi thế của máy in này là chấp nhận nhiều bề mặt không chỉ giấy, gỗ vải mà ngay cả kim loại hay mặt không phẳng như giấy thô nhám.

Dùng máy in offset cho chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, tuổi thọ cao vì không in trực tiếp lên giấy hạn chế bay màu.

 

*Trên thị trường có rất nhiều các cơ sở in decal giấy khác nhau, do đó, để đảm bảo được chất lượng và giá thành khi in decal giấy, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở in uy tín và được đánh giá cao. Công ty in Kiến An Phát chuyên in decal giấy TPHCM, bạn có thể tham khảo đơn vị chúng tôi!