Mẫu tem dán sản phẩm đẹp, ấn tượng tại TPHCM

Đối với doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thì những mẫu tem dán sản phẩm góp phần tạo dựng và bảo vệ thương hiệu. Hơn nữa, in decal giá rẻ dán sản phẩm đầy đủ sẽ tạo được lòng tin với người dùng hơn.

Với người tiêu dùng, sản phẩm có tem nhãn dán sản phẩm sẽ giúp người dùng mua hàng yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm. Ngoài ra còn giúp người tiêu dùng bảo vệ quyền lợi, tránh được tình trạng tráo đổi hàng hóa bên trong, mua hàng kém chất lượng, hàng giả.

Mẫu tem dán sản phẩm là những loại tem in decal dán dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm.

Thông tin trên tem nhãn này là đơn vị cung cấp, địa điểm thời gian sản xuất, thành phần… Một mẫu tem dán sản phẩm được thiết kế tốt, chất lượng cao là một phần không thể thiếu cho quá trình kinh doanh.

Mẫu tem dán sản phẩm

Về hình thức, sau khi in decal dán người ta thường cắt tem nhãn ra các hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với bề mặt dán của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho tem nhãn.

Thông thường có các dạng hình vuông, chữ nhật, bo tròn góc, tem hình tròn, hình elip, hình tam giác, đa giác hay bất kể hình dạng nào theo ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, đối với việc cắt hình dạng khác với hình vuông hoặc hình chữ nhật như vậy cũng làm tăng chi phí in ấn cho mỗi đơn hàng in tem nhãn.

Quý khách có nhu cầu in mẫu tem dán sản phẩm giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.