Mẫu quảng cáo tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Một mẫu quảng cáo tờ rơi được chú trọng thiết kế và in tờ rơi nhanh sẽ nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà được sử dụng để phát trực tiếp tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

In tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách trực quan và nhanh chóng.

Mẫu in tờ rơi giá rẻ tại tphcm quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

Thông thường, mẫu quảng cáo in tờ rơi được in trên nhiều kích thước size chuẩn như A3, A4, A5, A6… 

Chất liệu thông dụng dùng để in tờ rơi quảng cáo là giấy couche có bề mặt láng bóng được thực hiện in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thực và màu sắc nét.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ in hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu quảng cáo tờ rơi có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh tại TPHCM và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu in mẫu quảng cáo tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.