Lưu ý quan trọng khi in tag treo

Lưu ý quan trọng khi in tag treo

Trong lĩnh vực thời trang, thẻ treo được sử dụng rất nhiều. Thẻ treo có rất rất nhiều tên gọi khác nhau: thẻ bài, mác áo, mác giấy, mạc giấy, mạc áo, hang tag… mỗi người một cách dùng mỗi người một cách gọi.

Thẻ bài, thẻ treo, thẻ hang tag là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm. Về cơ bản, một thẻ treo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Thẻ treo được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ treo được gắn vào quần áo và các sản phẩm thời trang, ngoài nó ra còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

Lưu ý quan trọng khi in tag treo

1.    Khách hàng phải có file thiết kế để in tag treo. Định dạng file in ( Ai, Corel, PTS )
2.    Riêng file ảnh độ phân giải phải đạt 300dpi
3.    Hệ màu của file thiết kế tag treo phải là CMYK
4.    Tất cả nội dung phải cách lề 3mm để khi cắt thành phẩm không phạm phải chữ, nội dung
5.    Màu thực tế sẽ chênh lệch 8/10 so với file gốc.
6.    Không so sánh màu trên màn hình với sản phẩm đã in. Mỗi hãng sẽ có công nghệ hình ảnh riêng nên cho màu sắc khác nhau

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in tag treo giá rẻ độc quyền. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu tag treo hoàn toàn mới. Với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, Kiến An Phát cùng các bạn tạo nên những mẫu tag treo theo ý muốn của bạn. Cung cấp dịch vụ thiết kế In ấn – Gia công các loại tag treo giá rẻ theo yêu cầu khách hàng. Hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.