Lợi ích khi in tem bảo hành tại Kiến An Phát

In tem bảo hành hay được gọi là in tem decal vỡ, in tem vỡ,.. là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bạn tạo nên lớp màn niêm phong trên những gió hàng của mình nhằm chống hàng giả, hàng nhái hoặc hàng đã bị bóc vỏ. Niềm tin của người dùng vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố quyết định trong quá trình cân nhắc mua hàng của họ. Và bạn cần làm mọi thứ để đảm bảo niềm tin cho họ. Sử dụng tem vỡ, tem bể hoặc tem bảo hành là cách thức hiệu quả giúp bạn đạt mục đích thương mại.

In tem bảo hành tphcm giá rẻ

Tại sao lại in tem bảo hành giá rẻ? Rẻ phải chăng là kém chất lượng? Không hẳn là vậy. Có khi chất lượng tốt, sản phẩm đẹp mắt, phục vụ chu đáo nhưng giá lại rẻ.

Vậy là sao? Quan trọng là ở phương pháp.

Thật ra để tạo ra 1 sản phẩm nào đó người ta phải trải qua rất nhiều công đoạn, và mỗi công đoạn đều là một nghệ thuật, là bí quyết.

Ví dụ để tạo ra 1 con tem bảo hành thì đầu tiên là phải có tem vỡ ( là loại tem dán vào khó bóc ra, nếu có bóc ra được thì tem cũng bị hư, hay là tem chỉ sử dụng 1 lần),

Thứ 2 là người ta phải in lên đó nội dung cần thiết theo ý muốn.

In thì có nhiều loại phương pháp in như in offset, in flexo, in lưới, in kỹ thuật số… In tem trước đây người ta hay dùng phương pháp in lưới/ in lụa, để in 1 con tem 4 màu người ta phải in đến 4 lần, đòi hỏi người thợ in phải có tay nghề rất cao mới có thể in chồng màu chính xác được 4 màu, và với cách này in tem bảo hành cũng không sắc nét, mà thời gian lại rất lâu.

Sau đó mới đến công đoạn bế ra từng con tem. Cũng có nhiều cách bế ra từng con tem bảo hành. Nói chung là rất rất dài dòng để kể ra các cách tạo ra 1 con tem bảo hành…

Công Ty In Kiến An Phát in tem bảo hành tphcm bằng công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, phương châm là Nhanh- Rẻ-Đẹp-Uy Tín-Chất Lượng

Lợi ích khi in tem bảo hành tại Kiến An Phát

Lợi ích khi in tem bảo hành tại Kiến An Phát

– Không qua trung gian nên giá thành rẻ.

– Bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

– Giúp quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

– Tránh tình trạng làm giả làm nhái sản phẩm.

– Tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của cửa hàng, công ty.

– Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Thiết kế chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí.

– Tư vấn báo giá nhiệt tình, nhanh chóng.

– Với Khách hàng ở nội vi thành phố, Thiên Minh giao hàng miễn phí < 5 km.

– Với Khách hàng ở tỉnh sản phẩm sẽ được gửi đến tận tay Quý khách. Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc gửi xe theo yêu cầu của Quý khách.