Làm tờ rơi quảng cáo chất lượng cao

Làm tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi nhanh là một trong những phương pháp marketing hỗ trợ cho việc tăng doanh thu khá hiệu quả trên thị trường hiện nay.

In tờ rơi quảng cáo là phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao với chi phí đầu tư quảng cáo thấp cho từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau của doanh nghiệp.

In tờ rơi quảng cáo giúp truyền tải hình ảnh sản phẩm và thông điệp một cách trực quan nhất tới người mua hàng một cách trực quan và nhanh chóng nhất.

Với việc in tờ rơi giá rẻ tại tphcm thường được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người như: quảng trường, ngã tư đường phố, công viên…

Làm tờ rơi quảng cáo

Với in tờ rơi quảng cáo được in trên nhiều kích thước khác nhau và sử dụng chất liệu giấy thông dụng dùng để in tờ rơi hiện nay là giấy couche với nhiều định lượng giấy tùy chọn.

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo được in bằng phương pháp in offset với số lượng lớn bởi đây là một trong những phương pháp in ấn áp dụng phổ biến trong thương mại.

Với phương pháp in offset sẽ cho ra chất lượng tờ rơi có hình ảnh bắt mắt, màu sắc nét có giá giá thành rẻ hơn nhiều so với phương pháp in kỹ thuật số hay in thủ công thông thường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi nhanh tại TPHCM và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu làm tờ rơi quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.