KIẾN AN PHÁT – TIÊN PHONG ĐI ĐẦU TRONG NGHÀNH IN DECAL GIẤY

Dịch vụ in tem decal xuất hiện và nổi lên trong thời gian 3-4 năm trở lại đây. Nó được sinh ra để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận gần với khách hàng. Nhu cầu in tem giấy dành cho các dòng sản phẩm như mỹ phẩm , thực phẩm, dược phẩm , đồ hộp, … Do decal có thể dán được trên hầu hết các chất liệu từ gỗ, nhựa, mica nên được sử dụng rộng rãi.

Biết được nhu cầu tìm kiếm công ty in decal giấy Tp.HCM của quý khách hàng rất khó khăn, Kiến An Phát chúng tôi đã tiên phong đi đầu trong nghành in decal giấy tại TP.HCM. Ngoài gọn, rẻ, đẹp thì decal dán còn có rất nhiều ưu điểm :

  • In tem decal có độ kết dính rất cao
  • Với độ bền tốt, có thể sử dụng trong nhiều môi trường, mưa nắng nóng lạnh cũng không hề hấn gì.
  • Hình dáng và kích thước không hạn chế
  • Sử dụng đơn giản, chỉ cần được bóc tách và lên vị trí cần dán
  • Giá thành rẻ
  • Mẫu mã đa dạng , có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn.

KIẾN AN PHÁT - TIÊN PHONG ĐI ĐẦU TRONG NGHÀNH IN DECAL GIẤY

Cần các định rõ mục tiêu, chiến lược mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng, những hình ảnh nào muốn khách hàng nhớ mãi về công ty mình. Một tấm decal không đơn giản là tổng hợp những thông tin về dịch vụ và sản phẩm mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp.

Nhiều công ty gặp khó khăn trong việc thiết kế decal sao cho hợp lý, đẹp mắt và ưng ý nhất nhưng không có ai làm giùm được.Biết được điều đó nên công ty in Kiến An Phát chúng tôi luôn hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những bản thiết kế đẹp nhất đến từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

In Kiến An Phát – Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com