Khi In poster quảng cáo bạn cần biết những gì?

Poster quảng cáo: Từ cái tên của nó, bạn có thể thấy được mục đích của in poster này, đó là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.


In poster là môt việc làm không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, công ty doanh nghiệp bán hàng, các dịp tài trợ, hội thảo, hội chợ, hội thảo, triển lãm các sự kiện…
Một poster đẹp, chất lượng, ý nghĩa sẽ giúp hiệu quả quảng bá rất lớn.
– Tiếp thị sản phẩm đến số đông người.
– Thể hiện sự lớn mạnh và đẳng cấp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đoàn thể.
In poster phim, in poster quảng cáo

07

In poster bạn cần biết những gì?
– Kích thước in poster – áp phích: A4, A3, A2, A1… in ngang hoặc in dọc, trong kích thước A3 là được sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra bạn có thể in poster theo bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Tuy nhiên, những kích thước chuẩn sẽ thuận tiện trong nhiều khâu thành phẩm in ấn hơn.

– Nội dung in poster. Nội dung nên chuẩn bị trước khi tìm đến các công ty thiết kế poster. Tốt nhất nên ghi chi tiết vào file word để gởi đến các nhà thiết kế. Nếu bạn chưa có ý tưởng nội dung, bạn có thể nhờ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí.

– Công nghệ in poster giá rẻ: như đã giới thiệu ở trên, tùy vào cách sử dụng bạn có thể chọn in pp hoặc in hiflex.

– Độ dày của giấy: giấy in poster thường khoảng 150 gsm là vừa, đặc biệt với poster có keo nên in mỏng để tránh gãy giấy.

– Số lượng poster: bạn có thể in poster với số lượng tùy thích. In càng in nhiều, giá càng thấp.