In tờ rơi số lượng ít lấy ngay tại TPHCM

Tờ rơi là loại sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện dụng trong việc sử dụng cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu. In tờ rơi số lượng ít phục vụ rất đắc lực cho quá trình quảng bá.

Đặc điểm chính của tờ rơi là sự nhỏ gọn, thông tin ngắn gọn, súc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn.

Trước khi thiết kế file in tờ rơi giá rẻ cần xây dựng nội dung một cách khoa học nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác.

Thường thì in tờ rơi số lượng ít có nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6 và sử dụng chất liệu giấy in thông dụng hiện nay là giấy couche.

In tờ rơi số lượng ít

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít? Bạn đang lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng? Vậy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn in những mẫu tờ rơi có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của quý khách hàng đề ra.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.