In tờ rơi rẻ HCM chất lượng tốt nhất

Hiện nay, nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi rẻ HCM hay in tờ rơi giá rẻ là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém nhất cho các doanh nghiệp.

In tờ rơi giá rẻ là cách giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng tiềm năng một cách trực quan, nhanh chóng.

Tờ rơi không chỉ đem đến cho khách hàng thông tin mà còn giúp ghi nhớ nếu khách hàng giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

Thông thường, in tờ rơi quảng cáo được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông báo và đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

In tờ rơi rẻ hcm

Chính vì vây, tác dụng của in tờ rơi sẽ tác động trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp nên cần phải thiết kế tờ rơi thật đẹp, ấn tượng và bắt mắt để tạo sức hút từ khách hàng tới sản phẩm của bạn.

Tờ rơi hiện nay chủ yếu được in với kích thước đa dạng như: A6 ( 10×14.5cm), A5 ( 21x15cm), A4 ( 21×29.7cm… và sử dụng giấy in thông dụng nhất là giấy couche với các định lượng giấy 80gsm, 100gsm,120gsm,150gsm, 200gsm,250gsm, 300gsm.

Với đội ngũ thiết kế và sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm và từng làm việc với nhiều khách hàng lớn, thân quen trên toàn quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ thiết kế in tờ rơi giá rẻ đẹp, chất lượng hàng đầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

  • In tờ rơi nhanh

    Trong xã hội ngày nay, in tờ rơi nhanh là ấn phẩm quảng bá hữu hiệu mà các doanh nghiệp tin dùng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Tơi hay tờ gấp là một giải pháp tiết kiệm và đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển thị trường của doanh nghiệp. In tờ […]

  • In tờ rơi màu

    Bạn đang có nhu cầu quảng cáo trực tiếp với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. In tờ rơi màu không chỉ đem đến cho mọi người thông tin về doanh nghiệp của mình, mà còn giúp khách hàng ghi […]

  • Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi màu nhằm truyền tải những thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhân dịp ra mắt sản phẩm mới? Vậy hãy đến ngay với chúng tôi để được sử dụng ngay dịch vụ in tờ rơi màu chuyên nghiệp với giá thành cực hấp dẫn, chất lượng in […]

  • Bạn mới khai trương của hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… bạn muốn thiết kế mẫu tờ rơi khai trương, in tờ rơi giá rẻ để quảng bá cho khách hàng gần xa biết bạn khai trương? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Ngày nay khi các doanh nghiệp muốn quảng […]